എന്റെ അക്കൗണ്ടിലെ രചനകളും ഫോളോവേഴ്‌സും വ്യൂസും സുരക്ഷിതമാണോ?

Contents
    • നിങ്ങളുടെ രചനകളും ഫോളോവേഴ്‌സും വ്യൂസും നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടുമായി ബന്ധപ്പെട്ടുതന്നെ തുടരും.
    • മറ്റൊരാൾ നിങ്ങളുടെ അതേ പേരോ തൂലികാനാമമോ ഉപയോഗിക്കുന്നു എന്നതുകൊണ്ട് അവർക്ക് നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിലേക്ക് പ്രവേശിക്കാനോ നിങ്ങളുടെ രചനകൾ അവരുടെ അക്കൗണ്ടിലേക്ക് മാറ്റാനോ സാധിക്കില്ല.
    • എന്നാൽ അക്കൗണ്ടുകൾ വ്യത്യസ്തമായിരിക്കുന്നത് മറ്റുള്ളവർ നിങ്ങളുടെ രചനകൾ പകർത്തുന്നത് പൂർണ്ണമായും തടയണമെന്നില്ല. അതിനാൽ നിങ്ങളുടെ ലോഗിൻ വിവരങ്ങൾ മറ്റാരുമായും പങ്കുവെക്കാതിരിക്കുക.
    Updated on ഒക്ടോബർ 30, 2026
    Was this article helpful?

    മറുപടി രേഖപ്പെടുത്തുക

    താങ്കളുടെ ഇമെയില്‍ വിലാസം പ്രസിദ്ധപ്പെടുത്തുകയില്ല. അവശ്യമായ ഫീല്‍ഡുകള്‍ * ആയി രേഖപ്പെടുത്തിയിരിക്കുന്നു