രചന പ്രസിദ്ധീകരിക്കുമ്പോൾ പ്രീമിയം ഓൺ ചെയ്യാൻ മറന്നാലും പിന്നീട് അത് മാറ്റാൻ കഴിയും.
ഘട്ടങ്ങൾ:
- പ്രൊഫൈൽ → എന്റെ രചനകൾ തുറക്കുക.
- മാറ്റം വരുത്തേണ്ട രചന തിരഞ്ഞെടുക്കുക
- വിവരങ്ങൾ തിരുത്തുക തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
- കൂടുതൽ ഓപ്ഷനുകൾ -പ്രീമിയം രചന ഓൺ ചെയ്യുക.
- അപ്ഡേറ്റ് അമർത്തി മാറ്റങ്ങൾ സേവ് ചെയ്യുക.
- അതിന് ശേഷം, രചനയുടെ യോഗ്യമായ പാർട്ടുകൾ പ്രീമിയം / ലോക്ക്ഡ് ആയി ക്രമീകരിക്കാം.

മറുപടി രേഖപ്പെടുത്തുക