ഞാൻ അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്താൽ എന്ത് സംഭവിക്കും?
നിങ്ങളുടെ അക്ഷരതാളുകൾ അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്താൽ അത് സ്ഥിരമായി ഇല്ലാതാകും. അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്താൽ:
നിങ്ങളുടെ അക്ഷരതാളുകൾ അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്താൽ അത് സ്ഥിരമായി ഇല്ലാതാകും. അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്താൽ:
നിങ്ങളുടെ അക്ഷരതാളുകൾ അക്കൗണ്ട് സ്ഥിരമായി ഡിലീറ്റ് ചെയ്യാൻ: കുറിപ്പ്: അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്യുന്നത് സ്ഥിരമായ നടപടിയാണ്. പിന്നീട് അത് തിരികെ ലഭിക്കില്ല.
ഇല്ല. നിലവിൽ അക്ഷരതാളുകളിൽ അക്കൗണ്ട് താൽക്കാലികമായി ഡിയാക്ടിവേറ്റ് ചെയ്യാനുള്ള സൗകര്യം ലഭ്യമല്ല.നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇനി ഉപയോഗിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നില്ലെങ്കിൽ, പ്രൊഫൈൽ → സെറ്റിംഗ്സ് & പ്രൈവസി → അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്യുക… അത് വഴി സ്ഥിരമായി അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാം.
Need Support?
Can’t find the answer you’re looking for? Don’t worry we’re here to help!