നിങ്ങളുടെ അക്ഷരതാളുകൾ അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്താൽ അത് സ്ഥിരമായി ഇല്ലാതാകും.
അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്താൽ:
- നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് സ്ഥിരമായി ഡിലീറ്റ് ചെയ്യപ്പെടും.
- കോയിൻസ് , ഏർണിങ്സ് ,ഫോളോവേഴ്സ് , ലൈക്സ് , കമന്റ്സ് , ഉള്ളടക്കം എന്നിവ ഉൾപ്പെടെ നിങ്ങളുടെ എല്ലാ വിവരങ്ങളും സ്ഥിരമായി നീക്കം ചെയ്യപ്പെടും.
- ഡിലീറ്റ് ചെയ്തതിന് ശേഷം നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടോ അതിലെ വിവരങ്ങളോ വീണ്ടെടുക്കാൻ സാധിക്കില്ല.
- അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്യുന്നതിന് മുമ്പ് ആവശ്യമായ വിവരങ്ങളുടെ ബാക്ക്അപ്പ് എടുത്തുവെക്കുക.

മറുപടി രേഖപ്പെടുത്തുക